connect and talk
 
HomePortalSearchRegisterLog in

Share
 

 Tiếng Hát ĐAN NGUYÊN - Đêm Nhạc Tình

Go down 
AuthorMessage
Admin
Admin
Admin

Posts : 128
Join date : 2012-11-18
Age : 39
Location : USA

Tiếng Hát ĐAN NGUYÊN - Đêm Nhạc Tình Empty
PostSubject: Tiếng Hát ĐAN NGUYÊN - Đêm Nhạc Tình   Tiếng Hát ĐAN NGUYÊN - Đêm Nhạc Tình I_icon_minitimeWed Jan 23, 2013 10:54 pm
Published on Aug 22, 2012

Đây là 1 full video rất chất của Đan Nguyên.

Đan Nguyên được khán thính giả nhiệt tình khen ngợi. Họ cho rằng về giọng ca thì Đan Nguyên rất có triển vọng tiếp bước Trường Vũ. Trước tiên thì mọi người đã bị thu hút bởi vóc dáng trẻ khỏe, nét mặt điển trai, và đặc biệt là mái tóc của chàng ca sĩ này!

Xem hình kèm đây thì quý vị đủ biết vì sao Đan Nguyên được các fans thân ái tặng cho danh hiệu "Người hùng phong trần, tóc gió phất phơ bay múa".

Đan Nguyên chào đời tại Thừa Thiên - Huế. Khung cảnh trong gia đình mang đến cho Đan niềm yêu thích ca hát, như lời anh kể lại: Năm 1998, Đan 13 tuổi cùng với mẹ và các em qua Mỹ theo diện Rover.

Bắt đầu từ "tuyển lựa ca sĩ

Gia đình tới định cư ở vùng Quận Cam, Nam California. Năm 16 tuổi, Đan bắt đầu đi thi tuyển lựa ca sĩ và sau 5, 6 cuộc thi, đã chiếm được 4 giải nhất tại Nam và Bắc Cali, một giải nhì tại Seattle thuộc tiểu bang Washington. Giọng ca ấy đã khiến Trung Tâm Băng Nhạc Asia chú ý, và mời cộng tác từ chương trình "Hát với thần tượng" thâu hình vào mùa Hè 2007. Từ đó, với nghệ danh Đan Nguyên, chàng trai 22 tuổi bước vào con đường ca hát. Đan Nguyên mau chóng chiếm được sự ái mộ của rất nhiều người, nhất là các cô, email tới tấp đến trang web của chàng, nhiều như những cánh bướm mùa Xuân. Mới đi hát, thế mà Đan Nguyên đã được mời trình diễn tại nhiều nơi ở Mỹ, và còn theo đoàn nghệ sĩ của Trung Tâm sang Anh, Canada và Úc lưu diễn nữa. Tháng trước, trong chuyến đến Úc, chàng ca sĩ trẻ này được đông đảo các cô vây quanh, xin chữ ký và chụp hình chung.

Vì thấy "nhạc mùi" không bao nhiêu người hát, thành ra Đan Nguyên muốn duy trì. Mà đam mê từ hồi nhỏ nên Đan Nguyên mới chọn hát "nhạc mùi".

Có nhiều người ái mộ, vây quanh như thế khi đi hát, nhưng về nhà thì Đan Nguyên vẫn độc thân tại chỗ đấy, các cô à. Ngoài ca hát, Đan cho biết các sở thích khác là đàn guitar, chơi bóng chuyền, đá banh, đánh võ. Hiện, anh đang theo học ngành Âm Nhạc tại một trường đại học ở vùng Quận Cam.

Thy Nga hỏi tiếp là với vóc dáng như thế, Đan Nguyên có nghĩ đến chuyện đóng phim, hay là đã được ai mời đóng phim chưa? thì Đan cho hay là có, trước tiên là trong các thước phim của Trung tâm.

Thành công với dòng nhạc Trúc Phương

Nhiều khán giả cũng muốn hỏi là với dáng vẻ "mới", sao Đan Nguyên không trình diễn nhạc trẻ, mà chọn ca thể loại mà người ta thường gọi là "nhạc mùi" Duy Khánh, Chế Linh, Tuấn Vũ, Trường Vũ, ... hay ca, thì Đan Nguyên nói là

vì thấy "nhạc mùi" không bao nhiêu người hát, thành ra Đan Nguyên muốn duy trì. Mà đam mê từ hồi nhỏ nên Đan Nguyên mới chọn hát "nhạc mùi".

Trường hợp của Quang Lê cũng tương tự: Mặc dù rất trẻ, Quang Lê chọn thể loại gọi là "nhạc quê hương" cho sự nghiệp ca hát của mình, và đã thành công.

"Ngày vui qua mau" của Nhật Ngân ...

Như quý vị vừa nghe, Đan Nguyên có hát một số bài của các nhạc sĩ khác nhưng được thính giả khen nhất, yêu cầu nhiều nhất là các nhạc bản của Trúc Phương. Chính anh cũng thích dòng nhạc này.

Category

Entertainment
License

Standard YouTube License

Back to top Go down
https://daian.forumotion.com
 
Tiếng Hát ĐAN NGUYÊN - Đêm Nhạc Tình
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Đại An :: Your first category :: Your first forum :: Đại An-
Jump to: